சில்லி பரோட்டா

Tamil Cooking recipe for Chilli Parotta


தேவையான பொருட்கள்
  1. பரோட்டா - 4 
  2. உப்பு - தேவையான அளவு 
  3. சோள மாவு -   3  டீஸ்பூன்
  4. இஞ்சி பூண்டு  - 1 டீஸ்பூன் (பொடியாக )
  5. எண்ணெய்- தேவையான அளவு 
  6. வெங்காயம் -2 கப் (பொடியாக)
  7. பச்ச மிளகாய் - 2
  8. தக்காளி சாஸ் -3  டீஸ்பூன்
  9. சோயா சாஸ் - 3  டீஸ்பூன் 
  10. வினிகர் -2  டீஸ்பூன் 
  11. அஜினோமோடோ - 1 சிட்டிகை 
  12. வெங்காய தாழ் - 4 டீஸ்பூன் 
செய்முறை 
  • பரோட்டாவை சதுரமாக வெட்டி எண்ணெய்ல் பொரித்து வைக்கவும்
  • பின் வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கி இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து வதக்கி பச்ச மிளகாய், தக்காளி சாஸ்,சோயா சாஸ்,வினிகர்,அஜினோமோடோ, உப்பு, சோள மாவு  சேர்த்து நன்கு பிரட்டி வருத்த பரோட்டா துண்டுகை சேர்த்து கிண்டவும்
  • பின் வெங்காய தாழ் சேர்த்து பரிமாறவும் 
Related Posts with Thumbnails